แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ
038-238398 ต่อ 122

แฟ้มงานสำหรับทดลอง

RSS Telecom News

หัวเว่ย โชว์โซลูชั่นสื่อสารรักษ์โลก
   หัวเว่ย พาวิลเลียนในงาน งานบีโอไอ แฟร์ 2011 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Green Communications และ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าด้วยการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการแสดงโซลูชั่นสำหรับลูกค้าองค์กร ระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง และมีเดียแพดสำหรับลูกค้าทั่วไป


บอร์ดทีโอที ไม่สน"เอ็มแซน" เดินหน้าลุย NGN
   บอร์ดทีโอที สั่งยุติโครงการ เอ็มแซน ในการจัดซื้ออุปกรณ์ หลังพบซ้ำซ้อนกับโครงการ NGN พร้อมรอข้อสรุปประชุม กับ กสท ก่อนเคาะแผนการลงทุนและแผนการใช้จ่ายเงินปี 2555 คาดไม่เกินเดือนสิ้นเดือน ม.ค.นี้นายพันธ์เทพ จำรัสโรมรัน ประธานกรรมการ บริษัท ทีโอที จำกัด


'ดีแทค' แจงเหตุล่มรอบ 2 เบื้องต้นคาดจากชุมสายเสีย
   ดีแทค เข้าชี้แจง กสทช. ภายหลังเกิดปัญหาสัญญาณดีแทคล่มเป็นครั้งที่ 2 ในบริเวณภาคใต้ตอนบน 7 จังหวัด สมุทรปราการ และกรุงเทพฯ บางส่วน อ้างยังอยู่ระหว่างหาสาเหตุ คาดเกิดจากชุมสายภายใต้ล่มพร้อมสั่งหยุดการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์หวั่นเกิดอีกซ้ำครั้งแรกนายฐากร ตัณฑ

RSS ICT Review

Review : Apple MacBook Pro M1 Pro - M1 Max เน้นแรง พร้อมพกพา จบในเครื่องเดียว
   ด้วยราคาเริ่มต้นของ MacBook Pro 14 นิ้ว ที่ 73,900 บาท แสดงให้เห็นชัดเจนว่าในไลน์อัปสินค้า MaoBook Pro 14 นิ้ว และ 16 นิ้ว ที่แอปเปิล (Apple) เปิดตัวมานี้ ไม่ใช่สำหรับการใช้งานสำหรับผู้บริโภคทั่วไปอยู่แล้วแต่จะเน้นในกลุ่มผู้ใช้งาน


Review : HUAWEI MateBook 14s จอสวย ดีไซน์ดี เสริมอีโคซิสเตมส์ไร้รอยต่อ
   หัวเว่ย (Huawei) หันมาให้ความสนใจในกลุ่มผลิตภัณฑ์แล็ปท็อปมากขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มเครื่องระดับพรีเมียมที่ปัจจุบันในตลาดได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เนื่องจากผู้บริโภค และผู้ใช้งานในวันทำงานมองหาเครื่องที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น และตอบโจทย์ก


Review : Sennheiser CX Plus True Wireless ตัดเสียงรบกวนแบบเชื่อถือได้!
   เดิมที CX True Wireless เป็นหูฟังไร้สายที่ถูกมองว่ามีคุณภาพดีมากอยู่แล้ว แต่เซนไฮเซอร์ (Sennheiser) จัดการเพิ่มหรือ