แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ
038-238398 ต่อ 122

แฟ้มงานสำหรับทดลอง

RSS Telecom News

หัวเว่ย โชว์โซลูชั่นสื่อสารรักษ์โลก
   หัวเว่ย พาวิลเลียนในงาน งานบีโอไอ แฟร์ 2011 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Green Communications และ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าด้วยการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการแสดงโซลูชั่นสำหรับลูกค้าองค์กร ระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง และมีเดียแพดสำหรับลูกค้าทั่วไป


บอร์ดทีโอที ไม่สน"เอ็มแซน" เดินหน้าลุย NGN
   บอร์ดทีโอที สั่งยุติโครงการ เอ็มแซน ในการจัดซื้ออุปกรณ์ หลังพบซ้ำซ้อนกับโครงการ NGN พร้อมรอข้อสรุปประชุม กับ กสท ก่อนเคาะแผนการลงทุนและแผนการใช้จ่ายเงินปี 2555 คาดไม่เกินเดือนสิ้นเดือน ม.ค.นี้นายพันธ์เทพ จำรัสโรมรัน ประธานกรรมการ บริษัท ทีโอที จำกัด


'ดีแทค' แจงเหตุล่มรอบ 2 เบื้องต้นคาดจากชุมสายเสีย
   ดีแทค เข้าชี้แจง กสทช. ภายหลังเกิดปัญหาสัญญาณดีแทคล่มเป็นครั้งที่ 2 ในบริเวณภาคใต้ตอนบน 7 จังหวัด สมุทรปราการ และกรุงเทพฯ บางส่วน อ้างยังอยู่ระหว่างหาสาเหตุ คาดเกิดจากชุมสายภายใต้ล่มพร้อมสั่งหยุดการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์หวั่นเกิดอีกซ้ำครั้งแรกนายฐากร ตัณฑ

RSS ICT Review

Review : iPhone 14 Plus ถูกใจสายจอใหญ่ แบตใช้ยาวๆ
   การตัดสินใจยุติการผลิตรุ่น mini แล้วหันมาผลิตเป็นรุ่น Plus ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นใน iPhone 14 ธรรมดา ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับผู้ใช้งาน iPhone ที่อยากได้เครื่องจอใหญ่ แบตอึด ที่ไม่ได้เน้นในเรื่องของการถ่ายภาพมากนัก และที่ส


Review : MSI Modern 14 โน้ตบุ๊กครบเครื่อง ราคาคุ้ม
   MSI อัปเดตโน้ตบุ๊กในกลุ่มคอนซูเมอร์ สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปตั้งแต่วัยเรียน จนถึงเริ่มทำงาน ในซีรีส์ MSI Modern 14 ด้วยการนำชิปเซ็ต 12 Gen Intel Core i7-1255U มาให้ใช้งาน กันในราคาน่าสนใจที่ราว 25,000 บาท แต่ได้ความครบเครื่องพร้อมใช้


รีวิว Brother MFC J2340DW เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นที่ไปได้ถึงขนาด A3
   มารีวิวเครื่องพิมพ์กันบ้างกับ Brother MFC J2340DW ตัวนี้อยู่ในกลุ่มเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันที่รองรับกระดาษขนาด A3 ฟีเจอร์พื้นฐานยังคงมีอยู่ทั้งสแกนเอกสาร, สั่งพิมพ์, ส่ง Fax. และทำสำเนา ส่วนราคาค่าตัวกำลังดีอยู่ที่ 8,990 บาท