แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ
038-238398 ต่อ 122

แฟ้มงานสำหรับทดลอง

RSS Telecom News

หัวเว่ย โชว์โซลูชั่นสื่อสารรักษ์โลก
   หัวเว่ย พาวิลเลียนในงาน งานบีโอไอ แฟร์ 2011 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Green Communications และ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าด้วยการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการแสดงโซลูชั่นสำหรับลูกค้าองค์กร ระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง และมีเดียแพดสำหรับลูกค้าทั่วไป


บอร์ดทีโอที ไม่สน"เอ็มแซน" เดินหน้าลุย NGN
   บอร์ดทีโอที สั่งยุติโครงการ เอ็มแซน ในการจัดซื้ออุปกรณ์ หลังพบซ้ำซ้อนกับโครงการ NGN พร้อมรอข้อสรุปประชุม กับ กสท ก่อนเคาะแผนการลงทุนและแผนการใช้จ่ายเงินปี 2555 คาดไม่เกินเดือนสิ้นเดือน ม.ค.นี้นายพันธ์เทพ จำรัสโรมรัน ประธานกรรมการ บริษัท ทีโอที จำกัด


'ดีแทค' แจงเหตุล่มรอบ 2 เบื้องต้นคาดจากชุมสายเสีย
   ดีแทค เข้าชี้แจง กสทช. ภายหลังเกิดปัญหาสัญญาณดีแทคล่มเป็นครั้งที่ 2 ในบริเวณภาคใต้ตอนบน 7 จังหวัด สมุทรปราการ และกรุงเทพฯ บางส่วน อ้างยังอยู่ระหว่างหาสาเหตุ คาดเกิดจากชุมสายภายใต้ล่มพร้อมสั่งหยุดการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์หวั่นเกิดอีกซ้ำครั้งแรกนายฐากร ตัณฑ

RSS ICT Review

Review : Trouver Finder หุ่นยนต์ดูดฝุ่นแรงสูง พร้อม LDS สแกนพื้นที่ทำความสะอาด
   ความสามารถของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ นอกจากกำลังดูดแรงสูงที่ช่วยดูดฝุ่นแล้ว อีกความสำคัญที่ไม่แพ้กันคือฟีเจอร์ที่เข้ามาช่วยให้การใช้งานหลากหลายขึ้นอย่างการถูพื้น รองรับการเชื่อมต่อแอปพลิเคชันเพื่อกำหนดจุดทำความสะอาดTrouver Finder


Review : Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G แชร์ประสบการณ์หลังใช้
   ความคาดหวังของ ซัมซุง (Samsung) ที่จะปลุกปั้นให้สมาร์ทโฟนจอพับกลายเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องหลักของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะการปรับราคาเริ่มต้นให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม แต่ในความเป็นจริงแล้ว ราคาถือเป็นปัจจัยรองจากความสะดวกในการใช้งาน ที


Review : Acer Nitro 5 อัปเกรดสเปกใหม่ แรงได้ตามราคาทึ่เลือก
   Acer Nitro 5 ถือเป็นโน้ตบุ๊กเกมมิ่งระดับกลาง-บน ที่มีระดับราคาให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ไม่ถึง 3 หมื่นบาท ไปจนถึงเกือบ 8 หมื่นบาท ภายในอัดแน้นด้วยสเปกที่รองรับการเล่นเกมได้ทุกรูปแบบ จนไปถึงกลุ่มครีเอเตอร์ที่ต้องการเครื่องที่แรงในการ