แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ
038-238398 ต่อ 122

แฟ้มงานสำหรับทดลอง

RSS Telecom News

หัวเว่ย โชว์โซลูชั่นสื่อสารรักษ์โลก
   หัวเว่ย พาวิลเลียนในงาน งานบีโอไอ แฟร์ 2011 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Green Communications และ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าด้วยการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการแสดงโซลูชั่นสำหรับลูกค้าองค์กร ระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง และมีเดียแพดสำหรับลูกค้าทั่วไป


บอร์ดทีโอที ไม่สน"เอ็มแซน" เดินหน้าลุย NGN
   บอร์ดทีโอที สั่งยุติโครงการ เอ็มแซน ในการจัดซื้ออุปกรณ์ หลังพบซ้ำซ้อนกับโครงการ NGN พร้อมรอข้อสรุปประชุม กับ กสท ก่อนเคาะแผนการลงทุนและแผนการใช้จ่ายเงินปี 2555 คาดไม่เกินเดือนสิ้นเดือน ม.ค.นี้นายพันธ์เทพ จำรัสโรมรัน ประธานกรรมการ บริษัท ทีโอที จำกัด


'ดีแทค' แจงเหตุล่มรอบ 2 เบื้องต้นคาดจากชุมสายเสีย
   ดีแทค เข้าชี้แจง กสทช. ภายหลังเกิดปัญหาสัญญาณดีแทคล่มเป็นครั้งที่ 2 ในบริเวณภาคใต้ตอนบน 7 จังหวัด สมุทรปราการ และกรุงเทพฯ บางส่วน อ้างยังอยู่ระหว่างหาสาเหตุ คาดเกิดจากชุมสายภายใต้ล่มพร้อมสั่งหยุดการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์หวั่นเกิดอีกซ้ำครั้งแรกนายฐากร ตัณฑ

RSS ICT Review

พรีวิว Oppo Find N2 Flip จอพับที่เขาบอกว่าดีกว่า
   มือถือจอพับที่น่าจับตามองตอนนี้ยกให้ Oppo Find N2 Flip ด้วยความที่มีจอนอกใหญ่ทำให้สามารถใช้งานได้เต็มที่กว่า ทั้งการถ่ายรูป การแจ้งเตือนข้อความ รวมทั้งเมนูลัดต่างๆ นอกจากความสวยยังมาพร้อมความแรงกับชิป Dimensity 9000+ ราคาเปิดตัว 2


รีวิว Xiaomi 13 ราคาต่างกับตัวโปรหนึ่งหมื่นแล้วยังน่าซื้ออยู่ไหม?
   มีคนถามมาเยอะ Xiaomi 13 ต่างกันยังไงกับ Xiaomi 13 Pro ยังไง เพราะส่วนต่างราคาหนึ่งหมื่นบาทก็ถือว่าประหยัดไปได้เยอะ สิ่งที่ 2 รุ่นนี้ไม่เหมือนกันคือ หน้าจอที่ลดสเปกลงมา, ดีไซน์ที่ส่วนตัวมองว่า 13 เข้ามือกว่า และกล้องที่ไม่ได้มากับเ


รีวิว Xiaomi 13 Pro ตัวท็อปเรื่องกล้องต้องให้เขาแหละ
   รีวิว Xiaomi 13 Pro