เราพัฒนานักศึกษาให้มีคุณภาพ


แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง
โทรศัพท์ 038-238398 ต่อ 222

         

สถิติเยี่ยมชม

362567

RSS คนข่าวกีฬา


   แอสตัน วิลล่า ทำ เลสเตอร์ ซิตี น้ำตาร่วงคาถิ่น วิลลา พาร์ค หลังเปิดบ้านเชือด "สุนัขจิ้งจอก" ช่วงทดเจ็บแบบสุดม้น 2-1 ก่อนตีตั๋วเข้าชิงชนะเลิศ คาราบาว คัพ เมื่อคืนวันที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา


เด็กผีลุ้นเฮือกสุดท้าย
   บีบีซี และสำนักข่าวลูกหนังทั่วโลก รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมปิดจ๊อบคว้า บรูโน่ เฟอร์นานเดส นักเตะตัวความหวังจาก สปอร์ติง ลิสบอน ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนตลาดปิดหลังอีกฝ่ายยอมหั่นราคาลงมา


แฟนนับล้านส่งเสียง "NBA" เปลี่ยนโลโก้เพื่อสดุดี "โคบี"
   แฟนบาสเกตบอลเอ็นบีเอกว่า 1 ล้านราย ร่วมกันส่งเสียงเรียกร้องให้ลีกยัดห่วงอันดับ 1 ของโลก เปลี่ยนโลโก้ใหม่เพื่อสดุดีและรำลึกถึง โคบี ไบรอันต์ สุดยอดผู้เล่นตลอดกาล ที่จากโลกนี้ไปแบบไม่มีวันกลับจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก

RSS วิทยาศาสตร์รอบรู้

"ไวรัสตับอักเสบซี" อีกเชื้อที่ไทยจะต้องกำจัดให้หมดใน 10 ปี
   ขณะที่เชื้อไวรัสตัวใหม่กำลังระบาดและสร้างความกังวลไปทั่วโลก ไวรัสอีกตัวที่ไม่ใหม่คือ "ไวรัสตับอักเสบซี" แต่สร้างปัญหาไม่แพ้กันเพราะทำให้คนตายมากกว่าเชื้อเอชไอวี วัณโรค และมาลาเรียรวมกันเสียอีก จึงมีความท้าทายที่เราจะต้องกำจัด


อว.สั่งดูแล 58 นศ.ไทยในอู่ฮั่น พร้อมให้ความร่วมมือ สธ.
   อว.สั่งการดูแล 58 นักศึกษาไทยในอู่ฮั่น และเตรียมแผนอพยพกลับไทยหากทางการจีนเปิดทาง แจงทุกคนต้องผ่านขั้นตอนเฝ้าระวังการติดเชื้อของกรมควบคุมโรค 14 วัน ก่อนส่งกลับภูมิลำเนา พร้อมสั่งการวิจัยเชิงรุกติดตามเชื้อไวรัสสร้างยารักษา-วัคซีน


อีก 2 ปีไทยจะมีเรืออเนกประสงค์เพื่อความมั่นคงทางทะเล
   ร่วมวิจัยและพัฒนาสร้างต้นแบบอุตสาหกรรมเรืออเนกประสงค์เพื่อความมั่นคงทางทะเล

RSS ข่าวไอที

ส่งท้ายผลงาน
   ดีแทค เผยผลประกอบการปี 2562 ลูกค้าเพิ่มขึ้นครั้งแรกในรอบ 5 ปี โดยมีฐานลูกค้าอยู่ที่ 20.6 ล้านราย เพิ่มขึ้นจากไตรมาสก่อนหน้า 2.26 แสนราย แสดงให้เห็นถึงแนวโน้มการพัฒนาเครือข่ายที่ดีขึ้น
นางอเล็กซานดรา ไรช์


HP จับมือตำหนักศิลป์ มอบรางวัล"เซ็นทรัล"หนุนใช้หมึกพิมพ์รักษ์โลกจากน้ำ 100%
   เอชพี อิงค์ จับมือพันธมิตรอย่างตำหนักศิลป์ หนุนองค์กรรักษ์โลกด้วยการมอบรางวัล ENVIRONMENTAL EXCELLENCE ให้กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สนับสนุนโครงการ


บอร์ดทีโอที เคาะประมูล 5G ยันลงทุนไม่ซ้ำซ้อนกสท โทรคมนาคม
   บอร์ดทีโอที เคาะประมูล 5Gเผย ทีโอที มีฐานะไม่ต้องพึ่งเงินกู้ ส่วนเงินลงทุน 5G หากเป็นโครงการเพื่อสังคม เพื่อลดช่องว่างดิจิทัล ขอเงินสนับสนุนจากภาครัฐได้ แต่หากเป็นงานของทีโอที ต้องมีการวางแผนและใช้เงินลงทุนเอง ยันไม่ขายคลื่นต่อแน่