เราพัฒนานักศึกษาให้มีคุณภาพ


แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง
โทรศัพท์ 038-238398 ต่อ 222

         

สถิติเยี่ยมชม

367367

RSS คนข่าวกีฬา

"เพชรยินดี" ยกเครื่อง "สนามมวยลุมพินี" เอกชนเข้าบริหารครั้งแรกรอบ 64 ปี
   กองทัพบก ปรับแผนบริหาร เวทีมวยมาตรฐาน สนามมวยลุมพินี ครั้งใหญ่ ยกให้ "เจ้าพ่อขายไก่" เอกชนดูแลกิจกรรมสืบสานจัดการแข่งขันชกมวยไทย นับเป็นครั้งแรกตั้งแต่ก่อตั้งมา รวมระยะเวลานานถึง 64 ปี


"ทรูวิชั่นส์" เตรียมปรับแพคเกจ เยียวยาสมาชิกไทยลีก
   หลังจากที่ ทรู วิชั่นส์ ยืนยันจะถ่ายทอดสดถึง 25 ตุลาคม 2563 แต่ตามโปรแกรมไทยลีก 2020-21 จะแข่งไปจนถึงเดือนพฤษภาคม ปีหน้านั้น


วิกฤติไทยลีก! "ส.บอล" ส่งหนังสือด่วนสโมสรพร้อมแข่งต่อไหม?
   ตามที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เร่งหาผู้ถือลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดรายใหม่ หลัง ทรู วิชั่นส์ ยืนยันจะถ่ายทอดสดถึง 25 ตุลาคม 2563 แต่ตามโปรแกรมไทยลีก 2020-21 จะแข่งไปจนถึงเดือนพฤษภาคม ปีหน้า

RSS วิทยาศาสตร์รอบรู้

ต.ค.นี้ไทยเดินหน้าทดสอบวัคซีนโควิด-19 ในมนุษย์
   


หาวิธีสร้างวัสดุฉลาดจากข้อมูลมโหฬารแบบ exponential
   แต่เมื่อพิจารณาอัตราส่วนระหว่างทองแดง : ดีบุก ที่มีค่า 9 : 1 ก็พบว่าเป็นตัวเลขที่น่าใจและประหลาดใจ เพราะคนโบราณในยุคทองสำริด เวลาต้องการจะผลิตทองสำริดมักใช้ทองแดง : ดีบุก ในอัตราส่วน 9 : 1 เช่นกัน


"อ่าวนางปริ๊นซ์วิลล์" ลงทุนวัตกรรมสร้างความมั่นใจสุขอนามัยนักท่องเที่ยว
   "อ่าวนางปริ๊นซ์วิลล์" โรงแรมแรกในกระบี่คว้ามาตรฐาน SHA สำหรับที่พัก สปาและการนำเที่ยว หลังลงทุนใช้นวัตกรรมสร้างความมั่นใจสุขอนามัยรองรับนักท่องเที่ยวตามมาตรฐานวิถีใหม่

RSS ข่าวไอที

AIS เดินหน้า
   AIS เขิญขวนองค์กรธุรกิจที่ตั้งสำนักงานอยู่บนเส้นถนนพหลโยธิน ร่วมกันผลักดันโครงการ


ดีอีเอส ชู ผลสำเร็จโครงการบิ๊ก ดาต้า ด้านน้ำ ช่วยประเทศวางแผนตรงจุด
   ดีอีเอส ชู โมเดล บิ๊กดาต้า น้ำ ประสบความสำเร็จด้านบูรณาการข้อมูลน้ำทุกภาคส่วน มั่นใจนำไปใช้งานได้จริง สามารถวิเคราะห์และคาดการณ์แผนการใช้งานของประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมส่งมอบข้อมูลให้สำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ นำไปต่อยอดนายภ   5G