เราพัฒนานักศึกษาให้มีคุณภาพ


แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง
โทรศัพท์ 038-238398 ต่อ 222

         

สถิติเยี่ยมชม

393140

RSS คนข่าวกีฬา

สาวไทยหอบแชมป์ "บีเจเค" กลับบ้าน - "สุชัย" ยกเป็นทีมเทนนิสแห่งอนาคต
   ความเคลื่อนไหวของทีมนักหวดสาวทีมชาติไทย หลังจากสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย ด้วยการคว้าแชมป์การแข่งขันเทนนิสชิงแชมป์โลก ประเภททีมหญิง รายการ "บิลลี จีน คิง คัพ บาย บีเอ็นพี พาริบาส์"   สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (ทีเส็บ) ร่วมกับ 6 องค์กรรัฐ นำโดย จังหวัดเชียงใหม่, กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, การกีฬาแห่งประเทศไทย, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สำนักงานส่งเสริมการท่องเที่ยวกองทัพบก และสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทยดึงลิขสิทธิ์การแข่งขันวิ่งฝ่าด่านหฤโหด   

RSS วิทยาศาสตร์รอบรู้


      สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ NARIT เผย ในวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ดาวเสาร์จะโคจรมาอยู่ในตำแหน่งตรงข้ามกับดวงอาทิตย์ โดยดวงอาทิตย์ โลก และดาวเสาร์ เรียงอยู่ในเส้นตรงเดียวกัน   

RSS ข่าวไอที

ดีอีเอสพบแอปเป๋าตัง-ออมสิน ถูกเฟกนิวส์อ้างชื่อให้ยืมเงิน
   ดีอีเอส สรุปสถานการณ์ข่าวปลอมรอบสัปดาห์ พบมือปั่นข่าวปลอมอ้างชื่อแอปเป๋าตัง และแบงก์ออมสิน มั่วข่าวให้ยืมเงินติดท็อป 10 คนสนใจมากสุด เตือนประชาชนเช็คก่อนแชร์นางสาวนพวรรณ หัวใจมั่น โฆษกกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมฝ่ายการเมือ


5 ปี "ธนวัฒน์" คุมไมโครซอฟท์ไทย ป้ายต่อไปเล็งปั้นอนาคตประเทศ (Cyber Weekend)
      มีเดียเทค (MediaTek) ผู้ผลิตชิปสัญชาติไต้หวันยันไม่เห็นผลกระทบจากความขัดแย้งระหว่างจีน สหรัฐอเมริกา และไต้หวัน ยอมรับเศรษฐกิจฟุบทำยอดขายมือถือมีแนวโน้มลดลง แต่ 5G จะเปิดกว้างให้ตลาดชิปมีเส้นทางสดใสที่หลากหลายในยุคทองของโครงข่าย 5G