วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมกับ บริษัท ไดโด สิทธิผล จำกัด ผู้ผลิตโซ่ ยี่ห้อ D.I.D จัดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการ FREE MAINTENANCE SERVICE ให้กับนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์ในการให้บริการล้าง ทำความสะอาด โซ่ สเตอร์รถจักรยานยนต์ ระหว่างการอบรมมีการร่วมเล่นเกมส์ แจกของรางวัลมากมาย ขอบคุณคณะผู้บริหาร อาจารย์และนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์ทุกท่าน ที่เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง เจอกันอีกที...งานเปิดบ้านวิชาการ Open House 2022 วันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2565 อย่าลืมมาใช้บริการกันเยอะๆน่ะ งานนี้ ฟรี!!!...ทุกอย่างครับ

automechanic

เครื่องกล