กิจกรรม Open House 2022 เปิดบ้านวิชาการ

กิจกรรม Open House วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2565 ในส่วนของแผนกวิชาช่างยนต์ มี 2 กิจกรรม ได้แก่

1. บริษัท ไดโดสิทธิผล จำกัด (DID.) ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จัดกิจกรรมล้างทำความสะอาดโซ่/ปรับตั้ง/ขัด-เคลือบโซ่และสเตอร์ รถจักรยานยนต์ให้กับนักเรียน นักศึกษา บุคลากรทางการศึกษา และประชาชน ฟรี

2. กิจกรรมเปิดบ้านวิชาการของแผนกช่างยนต์ ได้จัดกิจกรรมขับขี่ปลอดภัย และแนะนำการจัดการเรียนการสอนภายในแผนกวิชาให้กับผู้ที่ให้ความสนใจในการเข้าเยี่ยมชมแผนกวิชา

automechanic

เครื่องกล