การแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพฯ

แผนกวิชาช่างยนต์ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 23 - 24 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงเรียนสอนขับรถมิตรยนต์พัทยา จ.ชลบุรี โดยมีผลการแข่งขันดังนี้
ประเภททีมหญิง
1.นางสาวมิรันตี  ชิดรัมย์ รองชนะเลิศอันดับ 4
2.นางสาวสุภัชชา เจ๊ะมะ รองชนะเลิศอันดับ 6
ประเภททีมชาย
1.นายบัญชา  น้อยอาสา รองชนะเลิศอันดับ 6
ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติทั้ง 3 คน

ขอขอบคุณ อ.ธชาพัฒน์  คงมณี ครูผู้ควบคุมทีมในความมุ่งมั่นและพยายามจนประสบผลสำเร็จในปีนี้

automechanic

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป