โครงการตลาดนัดไทยออส ครั้งที่ 1 วท.สัตหีบ

วันที่ 26 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบจัดโครงการตลาดนัดไทยออสครั้งที่ 1 โดยได้รับเกียรติจากนายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลเขาชีจรรย์ เป็นประธานในพิธี นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบกล่าวรายงาน หลังจากนั้นท่านประธานพร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ได้รับชมการแสดง และเดินเยี่ยมชมร้านค้าที่จำหน่ายโดยนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และนักศึกษาจากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชลบุรี โครงการนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน ให้มีประสบการณ์ในการเป็นผู้ประกอบการ และมีแนวทางในการประกอบธุรกิจเมื่อสำเร็จการศึกษาไปแล้ว ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

cooperation

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน