สัมภาษณ์การจัดการศึกษารูปแบบสัตหีบโมเดล

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ให้สัมภาษณ์รายการ EEC Focus ทางสถานีโทรทัศน์ TNN ช่อง 16 ในประเด็นเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบสัตหีบโมเดล และอาชีวะต้นแบบสร้างคนป้อน EEC ในสาขาวิชาช่างระบบขนส่งทางราง สาขางานเทคนิคเครื่องกลเรือพานิชย์ และสาขาช่างอากาศยาน ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

cooperation

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน