ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับนายอภิชัย สายสดุดี ผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจกรรมองค์กร และคณะ กองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) เนื่องในโอกาสเข้าให้ความรู้ในหัวข้อ “โครงการส่งเสริมการออมและการวางแผนทางการเงินในวัยเรียน เพื่อการเกษียณกับกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการฯ จำนวนทั้งสิ้น 43 คน ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ#กองทุนการออมแห่งชาติ

Accounting

การบัญชี