นางสาวสุธาสินี อุดมศิลป์ นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 แผนกวิชาการบัญชี ได้รับการคัดเลือกให้เข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี เนื่องในวันฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางจันทนา มงคลพงษ์ พร้อมด้วยนางสาวสุธาสินี อุดมศิลป์ นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 แผนกวิชาการบัญชี ซึ่งได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2567 และได้รับการคัดเลือกให้เข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี เนื่องในวันฉลองวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 จากโครงการธนาคารโรงเรียน ธนาคารออมสิน ระหว่างวันที่ 8 – 10 มกราคม 2567 ประกอบด้วยกิจกรรม ดังต่อไปนี้

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567 เวลา 08.00 น. เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมเพชรรัตน ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่

วันพุธที่ 10 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. เข้ารับโล่รางวัล และเข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล

Accounting

การบัญชี