ขอแสดงความยินดี นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาค ประจำปีการศึกษา 2566

ขอแสดงความยินดี นักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี 🏆

ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี

Accounting

การบัญชี