วันที่ 31 ตุลาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีรับมอบรางวัลจากตัวแทนคณะครู ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกายและเล่นกีฬาระดับจังหวัด โครงการส่งเสริมการออกกำลังกายและกีฬาเพื่อมวลชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทจำนวนผู้สมัคร Application Calories Credit Challenge และจำนวนแคลอรี่รวมใน Application Calories Credit Challenge รางวัลชมเชย ประเภทคลิปวิดีโอดีเด่น อีกทั้งยังได้รับมอบโล่เกียรติคุณและรางวัลการออมยอดเยี่ยม สำหรับธนาคารโรงเรียนดิจิทัล ประจำปี 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมแสดงความชื่นชมยินดี ณ สนามฟุตบอล วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ