วันที่ 17 สิงหาคม 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้คณะครู แผนกช่างกลโรงงานและเทคนิคการผลิต นำนักเรียน นักศึกษา จำนวน 76 คน เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมการเรียนการสอนหลักสูตรออนไลน์ “การใช้และการดูแลรักษาเครื่องมือวัดด้านมิติ” ระหว่างวันที่ 17-18 สิงหาคม 2566 โดยคณะวิทยากร VEC - NIMT - SIMTEC - TAPMA - SUMIPOL – MITUTOYO ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ