วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 'ลานกีฬาต้านยาเสพติด ครั้งที่ 22” เพื่อส่งกำลังใจให้ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และให้เกียรติมอบถ้วยรางวัลกีฬารวม ประเภทการแข่งขันกรีฑา และแสตนเชียร์ รวมถึงมอบรางวัลการประกวดคลิปวิดีโอ Tiktok เทคนิคสัตหีบ ร่วมใจ 'ไม่สูบ ลดเสี่ยง เลี่ยงยาเสพติด' ณ สนามกีฬาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ