วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนายเอกราช เจริญสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมต้อนรับบริษัท ไดกิ้น คอมเพรสเซอร์ อินดัสทรีส์ จำกัด เพื่อประชุมหารือเรื่อง 'แนวทางการรับนักศึกษาเพื่อเข้าฝึกงานตามระบบทวิภาคี' ณ ห้องประชุมนาจอมเทียน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ