วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยาเข้าศึกษาดูงาน

วันที่ 26 กรกฎาคม 2565 ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ผู้บริหาร และคณะครู ร่วมให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน จากวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานในสาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดตั้งศูนย์ทดสอบมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติอาชีพช่างเมคคาทรอนิกส์ระดับ 3-5 ณ อาคารเรียนแผนกวิชาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ