โครงการตลาดนัดไทย-ออส ครั้งที่ 1

วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน 'ตลาดนัดไทย-ออส' ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ภายในงานมีการจัดแสดง และจำหน่ายสินค้าจากศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาชมรมวิชาชีพ การแสดงวงดนตรีของนักเรียน นักศึกษา เพื่อฝึกทักษะการเป็นผู้ประกอบการให้กับนักเรียน นักศึกษา และฝึกฝนการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์