พิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล

วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธี 'ถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และลงนามถวายพระพรชัยมงคล' เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเข้าร่วมพิธีดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงกัน ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จังหวัดชลบุรี