โรงเรียนจ่าอากาศศึกษาดูงาน

วันที่ 25 กรกฎาคม 2565 ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนจ่าอากาศ กรมยุทธศึกษาทหารอากาศ พร้อมทั้งบรรยายพิเศษในหัวข้อ “นวัตกรรมการจัดการศึกษา และปัจจัยความสำเร็จในการขอรับรองสถาบันฝึกอบรมนายช่างภาคพื้นดิน และหลักสูตรช่างอากาศยาน ตามมาตรฐานสากล”