วันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จัดพิธีสวนสนามและทบทวนคำปฏิญาณ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ และพิธีเปิดกอง ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีนายเรืองยศ รัตนพงษ์ ตำแหน่งผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธี พร้อมลูกเสือ-เนตรนารี กองลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ทำการกล่าวคำปฏิญาณและเดินสวนสนาม เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ณบริเวณสนามฟุตบอล วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ