วันที่ 16 มิถุนายน 2565 ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีไหว้ครู วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ประจำปีการศึกษา 2565 ในงานนี้จัดให้มีพิธีบูชาพระรัตนตรัยหน้าองค์พระพุทธญาณเรศ และบวงสรวงท่านท้าวมหาพรหมและศาลเจ้าเย้า ตามลำดับ หลังจากนั้นจึงเข้าสู่พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 ณ บริเวณสนามฟุตบอล วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ