วันที่ 1 เมษายน 2565 ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะครู ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ และ กลุ่มบริษัทผลิตชิ้นส่วนอากาศยาน โดยมีตัวแทนจากสถานประกอบการกลุ่มบริษัทอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนอากาศยาน เข้าร่วมในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ดังนี้ 1. ตัวแทนจากบริษัท Senior Aerospace 2.ตัวแทนจาก บริษัท Makino 3. ตัวแทนจากบริษัท Lenso Aerospace ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

cooperation

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน