ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะครูร่วมให้การต้อนรับคณะเยี่ยมชมและหารือแนวทางความร่วมมือ EEC Model Type A และ Type B จากสำนักงานคณะกรรมการนโยบายพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC (สกพอ.) ร่วมกับสถาบัน Fraunhofer Institute IPA จากประเทศเยอรมัน และสถาบันวิจัยโลหะและวัสดุ ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมทั้งผู้ประกอบการจากสมาคมเครือข่ายอุตสาหกรรมชุบโลหะ ในพื้นที่ EEC

media

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน