ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ สาขาวิชาธุรกิจการบิน

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยผู้บริหาร และผู้แทนครูร่วมให้การต้อนรับและเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบโดยนางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการฯ และนางสาวชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ กับ บริษัท แบ๊กส์ บริการภาคพื้น จำกัด โดยนายบุญโสม พวงแก้ว กรรมการผู้จัดการ และ บริษัท เอวิเอชั่นบิซ จำกัด โดยนางสาวเมตตา สุภาพเพชร ผู้อำนวยการฝึกอบรม การลงนามในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพิ่อประสานความร่วมมือระหว่างภาครัฐ และเอกชน ในการจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาธุรกิจการบินและสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการฯ เวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

cooperation

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน