พิธีมอบเกียรติบัตรอบรมหลักสูตรความปลอดภัยฯ

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรื่อง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตร ความปลอดภัยในการปฏิบัติช่างอากาศยาน ตามมาตรฐาน ICAO ภายใต้โครงการส่งเสริมสถานศึกษาอาชีวศึกษา ให้มีความเป็นเลิศเฉพาะทาง ณ อาคารเก็บอากาศยานฯ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ