พิธีมอบประกาศนียบัตรนักศึกษาในโครงการ ford รุ่นที่ 2

วันที่ 22 มิถุนายน 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน พร้อมด้วยนางชุติมา โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะครูจากแผนกวิชาแมคคาทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ร่วมพิธีมอบใบประกาศนียบัตรให้กับนักศึกษาในโครงการ Ford รุ่นที่ 2 ที่สำเร็จการศึกษา ณ โรงงานฟอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง