วันครู ประจำปี 2563

วันที่ 16 มกราคม 2563 นางอรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในการจัดงานวันครู ประจำปี 2563 พร้อมด้วย นายสุนทร เรืองวัฒนานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ครูอาวุโส คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน เข้าร่วมในพิธีน้อมรำลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ นอกจากนี้ภายในงานยังมีพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นบุคลากรดีเด่นของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ณ อาคารโรงอาหารหลังใหม่ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ