วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จัดประชุมคณะกรรมการวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2562

วันที่ 28 สิงหาคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จัดประชุมคณะกรรมการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ครั้งที่ 1/2562 โดยมี เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา ดังนี้
1. เลือกประธานกรรมการและคณะกรรมการวิทยาลัย
2. เลือกคณะกรรมการดำเนินการตามตำแหน่งกรรมการในแต่ละฝ่าย
ณ ห้องประชุมชัั้น 3 อาคารเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ