ออมเงิน 4.0 กับ Mymo

วันที่ 14 สิงหาคม 2562 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบร่วมกับธนาคารออมสิน จัดโครงการ 'เทคนิคสัตหีบออมเงิน 4.0 กับ Mymo' โดยมีนายพรชัย ปิ่นสุวรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษากล่าวเปิดงาน คุณอารีวรรณ อมะรักษ์ ผู้อำนวยการธนาคารออมสินภาค 15 กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ภายในงานมีกิจกรรม ช้อปสินค้าราคาถูก ชำระผ่าน mymo ชมการประกวด Miss Queen Mymo และชิลกับดนตรีผ่อนคลายสไต์เทคนิค ณ บริเวณสวนหย่อม วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จ.ชลบุรี