รองเลขาธิการ สอศ.ติดตามการจัดการศึกษา

วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 ดร.ธวัชชัย อุ่ยพานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เยี่ยมชมและติดตามการเชื่อมโยงการศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน กับระดับอาชีวศึกษา และการจัดการเรียนการสอนตามนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก Eastern Economic Corridor (EEC) โดยมีผู้บริหารของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ