การจัดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2562 โดยกิจกรรมในช่วงเช้า คณะครูบริหาร ครู อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาร่วมกันรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ที่บริเวณด้านหน้าเสาธง ของวิทยาลัยฯ และในช่วงบ่าย นายพรชัย ปิ่นสุวรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับโครงการพิเศษและบริการชุมชน และงานกิจกรรม  ได้นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมสัมพันธ์ รวมพลังต่อต้านยาเสพติด ภายใต้แนวคิด 'มุ่งมั่น แก้ไข ขจัดภัยยาเสพติด' ณ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี