พิธีเปิดศูนย์บริการอาชีวร่วมด้วยช่วยประชาชนในเทศกาลสงกรานต์ 2562

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2562 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้เปิดศูนย์บริการอาชีวร่วมด้วยช่วยประชาชน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการตรวจสภาพรถยนต์ แนะนำเส้นทางการเดินทาง และสถานที่ท่องเที่ยวให้กับผู้เดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ตามโครงการ 'อาชีวศึกษาร่วมด้วยช่วยประชาชน' โดยมีคณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน-นักศึกษา ออกให้บริการ ณ จุดบริการชั่วคราวด้านหน้าวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ