วิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์เข้าศึกษาดูงานการเงิน งานบัญชี และงานพัสดุ

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 วิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์ เข้าศึกษาดูงานด้านการจัดซื้อจัดจ้าง การเบิกจ่าย และการลงบัญชี โดยมีนายสุนทร เรืองวัฒนานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายศิรเมศร์ พัชราอริยธรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมทั้งหัวหน้างานการเงิน หัวหน้างานบัญชี และหัวหน้างานพัสดุร่วมให้การต้อนรับ และให้ข้อมูล