เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2562 นายวิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 พร้อมทั้งให้โอวาทแก่ผู้สำเร็จการศึกษาโดยมี นายพรชัย ปิ่นสุวรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นผู้กล่าวรายงานซึ่งในปีการศึกษา 2561 นี้วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มีนักเรียน นักศึกษาเข้ารับใบประกาศนียบัตรทั้งในระบบปกติและนักศึกษาระบบเทียบโอนความรู้และประสบการณ์ ณ สนามฟุตบอลวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ