โครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การผสมเครื่องดื่ม ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การผสมเครื่องดื่ม ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชลบุรี เพื่อคัดเลือกสถานศึกษาตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานครระหว่างวันที่ 17-21 ธันวาคม 2561 ณ จังหวัดจันทบุรี  โดยมีนางศันสนีย์ ทุกข์สูญ ครูชำนาญการพิเศษ ผู้แทนฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นผู้กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดการแข่งขั้น ซึ่งสถานศึกษาที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันทักษะการผสมเครื่องดื่มระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประเภท Flair ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคพัทยา และประเภท Classic ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ