ประกาศผลการประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่2561 ระดับ อศจ.ชลบุรี

ผลการประกวด ระดับ อศจ. ปีการศึกษา 2561

จัดประกวดในระดับ อศจ.วันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2561

ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

แบบคุณลักษณะผลงานที่ส่งเข้าประกวด

**ในวันประกวดให้จัดส่งเอกสารประกอบการนำเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์และแบบรายงานการวิจัยตามที่สำนักวิจัยและพัฒนาอาชีวศึกษากำหนด โปรดศึกษารายละเอียดส่วนนี้ให้ดีครับซึ่งมีอยู่ในเกณฑ์แต่ละประเภทแล้ว

การประกวดใช้ ข้อกำหนด กติกา การประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ปีการศึกษา2561 สำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา ผู้เข้าประกวดสามารถดาวน์โหลดได้จากลิงค์นี้(สวพ.)

ใบสมัครระดับ อศจ.ชลบุรี
  (ไฟล์อาจแสดงผลไม่เหมือนต้นฉบับปรับแก้ได้ตามความเหมาะสมแต่ควรให้อยู่ในแผ่นเดียว) ให้ส่งใบสมัครมาที่วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561

แบบฟอร์มขอรายชื่อกรรมการตัดสิน (ไฟล์อาจแสดงผลไม่เหมือนต้นฉบับปรับแก้ได้ตามความเหมาะสม) ให้สถานศึกษาที่ประสงค์จะส่งกรรมการเข้าร่วมตัดสินส่งรายชื่อกรรมการมาที่วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบภายในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561

**ทุกชิ้นงานที่ส่งเข้าประกวดต้องลงทะเบียนที่เว็บ thaiinvention.net/member.php
***วันเวลาปิดระบบลงทะเบียนเวลา 17.00น. วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561*****
เมื่อระบบปิดแล้วจะไม่สามรถเข้าไปแก้ไข หรือลงทะเบียนเพิ่มได้อีก เนื่องจากเป็นการปิดระบบจากสำนักวิจัย ผลงานที่ไม่ได้ลงทะเบียนในเว็บหรือลงทะเบียนไม่สมบูรณ์ไม่อนุญาตให้เข้าร่วมประกวด

ขยายเวลารับลงทะเบียนถึงวันที่ 18 พย 61 เวลา 20.00น ครับ

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน