เมื่อวันที่ 10-11 กันายน 2561 วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบได้จัดบูธนิทรรศการธีมการศึกษาเพื่ออาชีพและทักษะการดำรงชีวิต ในงาน 'มหกรรมการศึกษาพัฒนาชาติ' ณ โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ และในงานนี้ท่าน ผอ.วิชัย หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้เข้าร่วมการเสวนา เรื่อง 'การจัดศึกษาเพื่ออาชีพ : สร้างคน สร้างงาน'