พิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2561

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2561 นายวิชัย หาญพลาชัย  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานในพิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนพรรษา 28 กรกฎาคม 2561 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเข้าร่วมพิธีดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงกัน   ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ  จ.ชลบุรี