โครงการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาออกฝึกปฏิบัติงาน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2561 นายเอกชัย หมื่นใจกล้า รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาออกฝึกปฏิบัติงาน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ณ โดมเอนกประสงค์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ