โครงการวัยรุ่น วัยใส ปลอดภัยจากโรคทางเพศสัมพันธ์และการตั้งครรภ์

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 นายวิชัย  หาญพลาชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ได้เปิดโครงการวัยรุ่นวัยใสปลอดภัยจากโรคทางเพศสัมพันธ์และการตั้งครรภ์ โดยมีนายพรชัย ปิ่นสุวรรณ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นผู้กลาวรายงาน และนางเนตรวิไล จินดาวัฒน์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ รพ.ส่งเสริมสุขภาพตำบลนาจอมเทียน เป็นวิทยากร การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประส่งค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้ตระหนักถึงการป้องกัน การตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร และความเสี่ยต่อการเป็นโรคที่เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์  ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี