โครงการขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรให้กันนักเรียนนักศึกษารุ้นที่1

วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบร่วมกับสถาบันอาชีวศึกษาภาคตะวันออกสำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรีสำนักงาน สสส.บริษัทเอพีฮอนด้าประเทศไทยและบริษัทรวมยนต์มอเตอร์แลนด์สัตหีบ จัดอบรมโครงการขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรให้กันนักเรียนนักศึกษารุ่นที่ 1 จำนวน 100 คนวันที่ 22-23 กรกฎาคม 2560 เวลา8.00-14.00 น. ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ