โครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2560 นายพันธ์ศักดิ์ พลอินทร์ ผู้แทนฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นประธาน เปิดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 ระดับ ปวช.1 ระหว่างวันที่ 1 - 3 พฤษภาคม 2560 ณ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ