การตรวจราชการของผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เขตตรวจราชการที่ 9 รอบที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2560 นายสุรพงษ์ จำจด ผุ้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในการตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เขตตรวจราชการที่ 9 รอบที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 โดยมี นายศุักดิ์ชัย ธีระประทีบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบเป็นผู้กล่าวต้อนรับคณะผู้ตรวจราชการ พร้อมทั้งให้ข้อมูลเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมเวียนนาคอนเฟอเรนซ์ อาคารเวียนนาพาราไดซ์วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ