การขอรับงบประมาณสนับสนุนจัดทำสิ่งประดิษฐ์ ปีการศึกษา 2560

*ผมมีไอเดียทำสิ่งประดิษฐ์ แต่ไม่มีงบประมาณจะทำอย่างไรดี
*โครงงานผมชิ้นใหญ่ต้องใช้งบประมาณเยอะจะทำอย่างไรดี
*ผมอยากซื้อโซล่าเซลมาทำโครงงานแต่ราคาแพงเหลือเกินทำอย่างไรดี

ที่นี่มีคำตอบ

ในภาคเรียนนี้นักเรียนนักศึกษาที่มีความสนใจทำโครงงานสิ่งประดิษฐ์ หรือนักเรียนที่กำลังทำโครงงานในภาคเรียนนี้ สามารถส่งแบบเสนอผลงานเพื่อขอรับงบประมาณสนับสนุนการจัดทำ โดยสามารถส่งแบบเสนอโครงการตามแบบฟอร์มของวิทยาลัยพร้อมแบบร่างผลงาน ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2560

ข้อกำหนดเบื้องต้น

ผลงานที่ได้รับอนุมัติให้ได้รับงบประมาณสนับสนุนการจัดทำจะต้องดำเนินการจัดทำโครงงานให้แล้วเสร็จและผลงานต้องเข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ในภาคเรียนที่2 ปีการศึกษา2560

ดาวน์โหลดแบบเสนอโครงการ

หมายเหตุ.เอกสารเสนอโครงการขอสนับสนุนงบประมาณจัดทำโครงงานอาจแสดงผลไม่ตรงกับไฟล์ต้นฉบับ
              สามารถปรับเลื่อนได้ตามความเหมาะสม

ขั้นตอนการดำเนินงาน
1 ส่งแบบเสนอโครงงานพร้อมภาพแบบร่างผลงาน ตามแบบฟอร์มเสนอโครงงานของวิทยาลัย
   ณ ห้องสิ่งประดิษฐ์ (พี่อ๋อย ติดกับห้องทวิภาคีตรงข้ามแผนกเทคนิคการผลิต) ภายในวันที่ 20 กรกฏาคม 25ุ60

2 คณะกรรมการพิจารณางบสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ พิจารณาคัดเลือกผลงาน
3.ผลงานที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรก นักศึกษานำเสนอผลงาน
4.คณะกรรมการพิจารณางบสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ พิจารณาอนุมัติโครงการ และรายงานผลต่อวิทยาลัย
5.ผู้รับผิดชอบโครงการดำเนินตามโครงการ
6.คณะกรรมการพิจารณางบสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ติดตามและประเมินผลโครงการ
7.ผู้จัดทำโครงการจัดทำรูปเล่มตามข้อกำหนดการประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ปีการศึกษา2560 โดยส่งวิทยาลัย1เล่มและทำส่งเข้าร่วมประกวดตามข้อกำหนด
8.นำผลงานสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมประกวด

ประเภทสิ่งประดิษฐ์ปี 2560<-click

ครูชูสกุล พรหมมาศ
งานสิ่งประดิษฐ์

ผลงานสิ่งประดิษฐ์นักเรียนวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ปีการศึกษาที่ผ่านๆมา

สถานะ : ผู้ใช้ลงทะเบียน