ประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาระดับ ปวช. มารับเงินค่าอุประกรณ์การเรียนที่ครูที่ปรึกษา

ประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาระดับ ปวช. มาติดต่อรับเงินค่าอุปกรณ์การเรียน
ที่ครูที่ปรึกษา

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป..............

- นักศึกษา การท่องเที่ยว ปวช 1/1-2 , ปวช 2/1-2

- นักศึกษา การโรงแรม ปวช. (แอม) 1/3 - 4 , ปวช.2 (แอม) 2/5 - 6

ให้มารับเงินที่ ครูภานุวัตน์

หมายเหตุ สำหรับนักศึกษาคนไหนที่ไม่ได้ส่งเอกสารให้ไปติดต่อรับเอกสารได้ที่ฝ่ายการเงิน ด่วน!

ครูภานุวัตน์
แผนกการโรงแรมและท่องเที่ยว