วันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2567

ดร.อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยนายเอกราช เจริญสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายทองคำ แก้วสุข หัวหน้าแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ นายปพนพัทธ์ พิมพ์คต หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และนางสจี พรหมมาศ หัวหน้างานความร่วมมือ ให้การต้อนรับคณะจากบริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) ในการประชุมปรึกษาหารือ และพูดคุยเรื่องการรับนักศึกษาทวิภาคี ในสาขาอิเล็กทรอนิกส์ และสาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เมื่อวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2567 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมนาจอมเทียน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ