เข้าร่วมกิจกรรม จิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

วันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นางสาวสำราญจิตร์ ภูมี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา จำนวน 24 คน เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งทางอำเภอสัตหีบได้จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

ในการนี้นายภัควัต ขันธหิรัญ นายอำเภอสัตหีบ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนาวาเอกเรวัตร อ่อนละออ เสนาธิการโรงเรียนชุมพลทหารเรือ นายยศวัฒน์ ภูวรัตน์เลิศคุณ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเกล็ดแก้ว สมาชิกสภาเทศบาลฯ และพนักงาน เทศบาลตำบลเกล็ดแก้ว ร่วมกับ โรงเรียนชุมพลทหารเรือ เทศบาลตำบลบางเสร่ ตลอดจนหน่วยงานราชการ ประชาชนในพื้นที่ จัดกิจกรรม 'จิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์' เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เมื่อวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2567 ณ โรงเรียนชุมพลทหารเรือ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ