วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ มอบหมายให้นายเอกราช เจริญสวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ “การจำลองการสัมภาษณ์งานเสมือนจริง Mock up Interview” โดย ชมรมวิชาชีพธุรกิจการบินและการท่องเที่ยว ประจำปีการศึกษา 2/2566 โดยมี นายปิติภัทร ศรีคำภา หัวหน้าแผนกวิชาธุรกิจการบินฯ กล่าวรายงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร วิทยากร ครู นักศึกษา แผนกวิชาธุรกิจการบินและการท่องเที่ยว และแผนกวิชาการโรงแรม ร่วมพิธีฯ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมและพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษให้แก่นักศึกษาสำหรับการสัมภาษณ์งาน ในอุตสาหกรรมการบินและการบริการ ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการฯ จำนวนทั้งสิ้น 36 คน ในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมเวียนนา อาคารปฏิบัติการเวียนนาพาราไดซ์ วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ