วันที่ 1 มิถุนายน 2566

ดร. อรทัย โยธินรุ่งเรือง สุดสงวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครู แผนกวิชาเทคนิคการผลิต ให้การต้อนรับและร่วมหารือกับคณะผู้บริหาร บริษัท คาเนมิทสึพูลเล่ย์ จำกัด เพื่อปรับปรุงและพัฒนาโครงการ “ทวิภาคี” ของนักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) แผนกวิชาเทคนิคการผลิต สาขางานแม่พิมพ์โลหะ ณ ห้องประชุมนาจอมเทียน วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :