เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 นางสาวชุติมา  โชคกนกวัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการพัฒนาระบบเครือข่ายของสถานศึกษา ปีการศึกษา 2563 ครั้งที่ 1 เพื่อแจ้งปัญหาและประสานงานกับงานศูนย์ข้อมูลฯ ให้ดำเนินการ ดูแล และบริหารจัดการให้นักเรียน นักศึกษา สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

datacenter

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ